Vì sao nên đầu tư bds di linh – Giới đầu tư ồ ạt săn đất Di linh 2021

vì sao nên đầu tư bds di linh

Một trong những bài học đắt giá nhất khi đầu tư kinh doanh bất động sản là sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu và mục đích cuối cùng của nó đó là sản phẩm ở nơi thiếu kết nối giao thông nhưng lại theo hướng định cư lâu dài; Hay những nơi không có tiềm năng phát triển hạ tầng, những nơi thiếu vắng người qua lại nhưng lại định hướng kinh doanh, du lịch…; Hay chạy theo các làn sóng đặc khu, sân bay, sốt giá… đã làm nhiều nhà đầu tư lao đao. Vì vậy xu hướng đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay là theo hướng bền vững: Bám đường quốc lộ, cung đường du lịch; gần cao tốc có kết nối tốt, giá thành đang thấp, tiềm năng phát triển hạ tầng cao, phù hợp nhiều mô hình định cư, kinh doanh…

 

 

vì sao nên đầu tư bds di linh
vì sao nên đầu tư bds di linh

 

Nằm giữa giao lộ quốc lộ 20 nối thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt và quốc lộ 28 nối thị xã Gia Nghĩa (Đắc Nông) với thành phố biển Phan Thiết (Bình Thận), tạo nên thế đứng đặc biệt phát triển giao thương của huyện Di Linh vì vậy những sản phẩm bất động sản Di Linh bắt đầu gia tăng giá trị khi hàng loạt ông lớn Bất Động sản đầu tư vào Di Linh.

 

 

 

 

Những dự án kết nối vùng giúp tăng giá trị bất động sản Di Linh – Nhà đầu tư đồ tiền săn đón những sản phẩm gần đường cao tốc, mặt tiền quốc lộ…

 

vì sao nên đầu tư bds di linh
vì sao nên đầu tư bds di linh

Hàng loạt dự án cao tốc được đưa vào khởi động cùng hàng loạt dự án nâng cấp, mở rộng cũng được đưa vào thực thi kéo theo hàng loạt sản phẩm bất động sản Di Linh có vị trí vàng đua nhau thu hút các nhà đầu tư mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao, bền vững và ít rủi ro.

 

Đất nền tại Di Linh là những sản phẩm đất nền nằm trên mặt tiền quốc lộ 28 – cung đường du lịch 3 tỉnh Bình Thuận – Lâm Đồng – Đắk Nông. Là một trong những cung đường du lịch nhộn nhịp và đông đúc, thu hút nhiều nhà đầu tư dồn tiền săn đón sản phẩm bất động sản nơi đây nhất trong khoảng 1 năm trở lại đây, vì nó phù hợp mô hình kinh doanh Shophouse, cà phê checkin, dịch vụ du lịch, dịch vụ lưu trú. Không những thế, giá đất rẻ kỷ lục phù hợp nhiều tiêu chí đầu tư sinh lời cao, giá trị tăng lên mỗi ngày bởi vị trí vàng mà Huyện Di Linh có được.

Tổng Quan về Vùng Đất Di Linh:

1. Khí hậu:

  • Nằm ở độ cao 1000m so với mực nước biển nên khí hậu mát mẻ quanh năm ( trung bình 20 độ C ) là khí hậu lý tưởng không quá nóng, không quá lạnh để con người có thể sinh sống và nghỉ dưỡng.

2. Vị trí đắc địa:

  • Thị trấn Di Linh nằm ngay điểm giao nhau giữa quốc lộ 20 và quốc lộ 28, có thể dễ dàng và thuận tiện đi lên Đà Lạt, Tây Nguyên hoặc đi về Phan Thiết – Bình Thuận.
  • Cách TP Hồ Chí Minh chỉ 215km với 3,5h đi chuyển
  • Cách sân bay quốc tế Liên Khương chỉ 45km , dễ dàng đón khách quốc tế và mọi miền đất nước.

3. Thị trấn Di Linh lên Thị Xã Di Linh

  • Để thay đổi quy mô từ thị trấn lên thị xã, Huyện Di Linh đã có nhiều chính sách thu hút đầu tư, thay đổi hạ tầng để nâng tầm kinh tế vùng đất này.

4. Đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương

  • Đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương sắp khởi công sẽ rút ngắn thời gian đi từ TP Hồ Chí Minh lên Di Linh chỉ còn khoảng 2h.

5. Hạ tầng thay đổi từng ngày

  • Hạ tầng Di Linh đang thay đổi từng ngay khi hàng loạt các con đường được triển khai, đặc biệt là con đường vành đai ven Hồ Tây.

6. Nơi giá trị nhất của Di Linh

  • Nơi giá trị nhất của Di Linh đó chính là quỹ đất nhỏ ven Hồ Tây nơi đã được quy hoạch thành ĐẤT Ở ĐÔ THỊ. Tại những thành phố có hồ ở trung tâm thì đất mặt hồ và view hồ luôn có giá rất cao.
  • Hồ Tây rộng gần 60ha, rộng gấp đôi Hồ Xuân Hương – Đà Lạt và có phong cảnh xung quanh rất thơ mộng với nhiều đồi núi phủ xanh bởi những rặng thông và rẫy cà phê hoa trắng muốt.

 

– Erich Nguyen

Rate this post