TripAdvisor vừa công bố Thác Đatanla (Đà Lạt) được du khách bình chọn vào Top 10% những điểm đến hấp dẫn toàn thế giới và sẽ được tôn vinh chính thức trong thời gian sắp tới.

Thác Datanla Đà Lạt

ết quả này dựa trên sự đánh giá, xếp loại được thu thập từ du khách bốn phương để trao tặng cho những điểm đến xuất sắc nhất. Thác Đatanla được du khách yêu thích không chỉ là ngọn thác hùng vĩ trong rừng nguyên sinh, địa hình đẹp; mà còn bởi các dịch vụ hấp dẫn, như: Đu dây vượt thác, hành trình trên cao, máng trượt, đi bộ leo núi…

Tripadvisor là một website du lịch lớn và danh giá nhất thế giới, cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch đáng tin cậy từ chính những khách du lịch thực sự. Tripadvisor có số lượng truy cập hàng tháng với nền tảng web lên tới hơn 60 triệu lượt người, thành viên thị trường là 44 triệu người,và hơn 100 triệu đánh giá từ những người đi du lịch thực tế. Trang web được hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng, như một kênh cung cấp tin tức du lịch, thông tin khách sạn, nhà hàng và những đánh giá và chia sẻ hữu ích từ chính du khách.

Nhật Quân (Báo Lâm Đồng, 29/08/2020)